Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và truyền thông Ánh Minh (A.3.M) chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp website và phần mềm chuyên nghiệp. Từ ngày thành lập đến nay, A.3.M đã thành công trong nhiều dự án có quy mô khác nhau.

Hoạt động chính

Thiết kế - lập trình website

Phần mềm ứng dụng trực tuyến

Cung cấp webhosting ,tên miền việt nam - quốc tế 

 Tăng thứ hạng website hiệu quả

Tầm nhìn

Đem giá trị đích thực đến khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Sứ mệnh

Giúp khách hàng làm việc sáng tạo, hiệu quả, gia tăng giá trị kinh doanh, phát huy sức mạnh tiềm năng và mở ra những khả năng mới.

Giá trị

Nhân sự

Công ty A.3.M tin rằng tài nguyên có giá trị nhất của doanh nghiệp chính là đội ngũ nhân sự. Công ty chúng tôi được xây dựng không chỉ do kỹ năng đặc biệt của số một cá nhân hoặc cán bộ có tay nghề cao, mà chúng tôi còn là một tập thể gắn bó, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. 

Trong suốt những năm phát triển sự nghiệp, A.3.M chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn nhân sự kỹ lưỡng, tăng cường lợi ích và môi trường nghề nghiệp hấp dẫn. Ở A.3.M, chúng tôi áp dụng những quy trình quản lý tiên tiến nhằm phối hợp các chuyên gia có năng lực, sáng tạo và say mê công việc. Sự hiệu quả trong công việc mà chúng tôi có được dựa trên sự hợp tác và làm việc theo nhóm giữa tất cả các thành viên một cách hoàn hảo.

Khách hàng

Công ty A.3.M đặc biệt quan tâm đến khách hàng và đối tác nhằm cung cấp cho khách hàng ý tưởng, kinh nghiệm, nguồn lực chất lượng và các công cụ cần thiết để việc kinh doanh thành công. Chúng tôi quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhằm tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp thông qua việc ứng dụng công nghệ thông tin. Trên cơ sở tôn trọng các phương pháp tiếp cận và thực tiễn kinh doanh của khách hàng, chúng tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng thành công.

Chất lượng

A.3.M chú trọng đến việc bảo đảm chất lượng của sản phẩm và dịch vụ. Và chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp sản phẩm chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để các sản phẩm đã xuất xưởng được vận hành ổn định và hiệu quả. 

Trách nhiệm đầu tiên của A.3.M là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành dự án trong thời gian và ngân sách cho phép.  A.3.M đặt trọng tâm là bảo đảm chất lượng như là một yếu tố then chốt trong việc thành công của dự án. Bằng cách đầu tư vào việc bảo đảm chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự ổn định kinh doanh của khách hàng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các giải pháp căn cứ trên các nguyên tắc và công nghệ tinh vi nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng hiểu và sử dụng được. 

Chúng tôi biết cách làm những điều phức tạp trở nên đơn giản và hữu dụng.