Thủ thuật đặt Backlink một cách tự nhiên

Nếu website của bạn chỉ là một tập hợp các affiliate link thì bạn không thể mong chờ rằng các webmaster khác sẽ link tới website của bạn. Hãy tạo ra một website với nội dung tốt.

Thuật toán Panda phiên bản 3.3

Gần đây tình hình SEO có nhiều biến động mà cột móc là Google cập nhật phiên bản 3.3 vào ngày 28/2

Thuật toán tìm kiếm của Google

Google công bố 1 bài kết quả nghiên cứu về đánh giá hiệu quả của Sitemaps trong qui trình tìm kiếm "Research study of sitemap", trong đó họ đã hé lộ phần nào qui trình tìm kiếm như sau:

Google, Facebook “hấp dẫn” nhất trên Internet năm 2011

Tìm kiếm vẫn là hoạt động được đánh giá là quan trọng hơn so với mạng xã hội trong năm 2011. Tuy nhiên, sức hút của Facebook đang trở nên “khó cưỡng” và hứa hẹn sẽ “vượt mặt” Google trong thời gian tới

10 chiêu tăng lượng truy cập cho website

Nếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, hãy thử qua 10 “chiêu” sau đây.

7 cái tên tiêu biểu gia nhập thị trường mạng xã hội Việt 2011

2011 là một năm thực sự khởi sắc đối với mạng xã hội Việt Nam. Hàng loạt sản phẩm mạng xã hội mới đua nhau ra mắt, cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho cộng đồng mạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng với “khẩu vị” khác nhau. Bài viết kì này sẽ cùng bạn điểm lại những mạng xã hội “của người Việt, vì người Việt” ra mắt trong 12 tháng sôi động vừa qua.

Backlink là gì?

Backlink là gì ? câu hỏi được các bạn muốn tìm hiểu về SEO đặt ra trên nhiều diễn đàn việt nam